Máy lọc nước sinh hoạt

 • Hãng sản xuất KR-1SH
 • Giá 3.600.000 VNĐ

Máy lọc nước sinh hoạt: KR-2SH

 •  Giá  3.600.000 đ
 • Hãng sản xuất Liên doanh
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn

Máy lọc nước sinh hoạt: KR-1SH. Tự xục rửa, không nước thải, không dùng điện

Việt nam hiện nay, vùng đồng bằng Bắc Bộ như: các thành phố, thị xã, thị trấn, đã sử dụng nước máy; các vùng khác chủ yếu sử dụng nước giếng khoan. Các trạm nước máy dù do nhà nước hoặc tư nhân khai thác cung cấp đều phải tuân theo tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt, song do hệ thống đường ống cấp nước bị hỏng nhỏ một vài chỗ khi hệ đường ống không có nước, nước bẩn bên ngoài rò vào trong ống, khi đường ống có nước trở lại, nước bị nhiễm bẩn. Đấy là một nguyên nhân gây ra nước máy cũng có lúc, có nơi bị nhiễm bẩn.

Do cấu trúc địa tầng của các vùng khác nhau, nước giếng khoan tại các vùng khác nhau cũng khác nhau nhưng tất cả các mẫu nước giếng khoan đều không đạt cho mục đích sinh hoạt hàng ngày; các thông số ô nhiễm trong giếng khoan thường là: sắt, mangan, asen, chì, amoni, nitơrat, chỉ số pemanganat…và đặc biệt là ô nhiễm vi khuẩn (có những nơi mức độ ô nhiễm vượt hàng chục thậm chí hàng trăm lần mức cho phép).

Xuất phát từ những lý do đó Công ty CP Khoa học và Công nghệ môi trường Kerric đưa ra một vài Model (kiểu) máy lọc nước sinh hoạt KR-1SH Tự xục rửa, không dùng điện, không nước thải (nước dùng nấu ăn, tắm giặt và sinh hoạt hàng ngày). Hệ thống máy vừa đơn giản, gọn nhẹ, dễ vận hành nhưng vẫn đảm bảo nước sau khi qua xử lý đạt tiêu chuẩn cho phép sử dụng. Các khách hàng muốn sử dụng cần liên hệ với các đại lý bán hàng, hoăc trực tiếp gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn. Cũng có thể căn cứ vào nguồn nước giếng khoan nhà mình với nhà bên cạnh có nguồn nước giống nhau mà họ đã lắp đặt, sử dụng hệ thống lọc nước của chúng tôi để lựa chọn xem nên mua loại nào cho phù hợp, vừa làm sạch được nước lại vừa tiết kiệm được tiền. Chúng tôi xin giới thiệu hệ máy lọc nước sinh hoạt, tự xục rửa không dùng điện không nước thải có Model: KR–nSH. Tùy theo mức độ sạch bẩn nước của giếng khoan và yêu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi chọn loại 01 cột lọc, 02 hoặc 03 cột lọc, tất nhiên giá cả cũng khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ:    Ths. Tuấn: 093.772.9968 / 094.244.0334 

  hoặc www.locnuocnano.org

Van 3 ngả-5 ngả.Ps

Van ba ngả lắp trên đỉnh cột lọc Composite 

Máy lọc nước: KR-1SH – 01 cột composite

Chi tiết sản phẩm:

 1. Cấu tạo:
  Máy lọc nước sinh hoạt tự xục rửa không dùng điện không nước thải có cấu tạo gồm:
 • 01 cột lọc bằng thép thủy tinh, Ø 250mm, cao 1.400 mm, trên đỉnh cột lắp van ba ngả để xục rửa tự động.
 • Quặng Mangan 25 kg loại bỏ kim loại nặng như Chì, Asen, Mangan, Sắt…
 • Cát thạch anh 40 kg loại bỏ các tạp chất kim loại nặng sau khi quặng Mangan đã oxi hóa.
 • Than hoạt tính loại cao cấp 25 kg (than hoạt tính cho vào nước sủi bọt mạnh hấp phụ chất bẩn hữu cơ).

-Với giá:  3.600.000 VNĐ

 1. Chức năng:
  – Loại bỏ các tạp chất, loại bỏ dầu mỡ và làm trong nước
  – Ổn định độ PH trong nguồn nước
  – Làm mềm nước, làm giảm nitrogen (nitrit, nitrat, amoni, photphat)
  – Khử các chất sắt (Fe2+), mangan, Asen,…
  – Xử lý tốt nguồn nước giếng khoan để cung cấp nước sạch

– Tùy theo nước giếng khoan trong hay đục, hệ thống vận hành một thời gian nó bị tắc dần. Chỉ cần thao tác xục xả ngược, các cặn bẩn trong hệ thống sẽ được làm sạch, sau đó lại đưa hệ thống về làm việc bình thường, sau nhiều lần xục xả ngược, nước chảy ra vẫn ít phải thay lõi lọc mới.

           3. Công suất:
Tùy thuộc vào chiều cao chênh lệch giữa bể nước đầu nguồn so với cột lọc này của nhà bạn mà công suất lớn hay nhỏ. Song thường từ 700lít/h đến 2000lít/h, máy lọc nước sinh hoạt KR-1SH  tự sục rửa, không dùng điện, không nước thải  này rất phù hợp cho các gia đình sử dụng nhiều nước.

          4. Bảo hành: 1 năm và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

          5. Điều kiện sử dụng:
– Cần có áp lực lớn hơn 0,5 at (tức là thùng chứa nước trên cao cách cột lọc  tối thiểu: 5 mét – nếu thấp hơn phải lắp thêm bơm nước bổ sung áp lực)
– Nhiệt độ từ 5 – 45oC
– Không nên đưa nước có chứa bùn đất vào lọc.

Ảnh nước cậu bé tắm nước

Sản Phẩm Liên Quan