Máy lọc nước sinh hoạt

 • Giá 12.900.000 VNĐ
 • Hãng sản xuất KR-4SH Plus

Máy lọc nước sinh hoạt: KR-4SHPlus. Tự xục rửa không nước thải không dùng điện

 • Giá   12.900.000đ
 • Hãng sản xuất Liên doanh
 • bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn

Máy lọc nước sinh hoạt: KR-4SHPlus. Tự xục rửa, không nước thải không dùng điện

Nhìn chung ở Việt nam hiện nay, vùng đồng bằng Bắc bộ như: các thành phố, thị xã, thị trấn, đã sử dụng nước máy; các vùng khác sử dụng nước giếng khoan. Các trạm nước máy dù do nhà nước hoặc tư nhân khai thác cung cấp đều phải tuân theo tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt, song do hệ thống đường ống cấp nước bị hỏng nhỏ một vài chỗ khi hệ đường ống không có nước, nước bẩn bên ngoài rò vào trong ống, khi đường ống có nước trở lại, nước bị nhiễm bẩn. Đấy là một nguyên nhân gây ra nước máy cũng có lúc, có nơi bị nhiễm bẩn.

Do cấu trúc địa tầng của các vùng khác nhau, nước giếng khoan tại các vùng khác nhau cũng khác nhau; Có khi xã này nước giếng khoan tốt hơn nước của ngay xã bên cạnh.

Xuất phát từ những lý do đó Công ty CP Khoa học và Công nghệ môi trường Kerric đưa ra một vài Model (kiểu) máy lọc nước sinh hoạt (nước dùng nấu ăn, tắm giặt và sinh hoạt hàng ngày). Hệ thống máy vừa đơn giản, gọn nhẹ, dễ vận hành nhưng vẫn đảm bảo nước sau khi qua xử lý đạt tiêu chuẩn cho phép sử dụng. Các khách hàng muốn sử dụng cần liên hệ với các đại lý bán hàng, hoăc trực tiếp gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn. Cũng có thể căn cứ vào nguồn nước giếng khoan nhà mình với nhà bên cạnh có nguồn nước giống nhau mà họ đã lắp đặt, sử dụng hệ thống lọc nước của chúng tôi để lựa chọn xem nên mua loại nào cho phù hợp, vừa làm sạch được nước lại vừa tiết kiệm được tiền. Chúng tôi xin giới thiệu máy lọc nước sinh hoạt, tự xục rửa không dùng điện không nước thải có Model: KR–4SHPlus. Tùy theo mức độ sạch bẩn nước của giếng khoan và yêu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi chọn loại 01 cột lọc, 02 hoặc 03 cột lọc, tất nhiên giá cả cũng khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ:    Ths. Tuấn: 093.772.9968 / 0942440334 

  hoặc www.locnuocnano.org   

ThPs Máy lọc nước KR-4SHPlus

 

 3 cột Composit và 1 bộ lọc inox 20 inch: KR-4SH Plus

KR-4SHPlus 1Cqc.Ps

Máy lọc nước: KR-4SH Plus – 01 cột compusite

KR-4SHPlus 2C qcKe.Ps

Máy lọc nước: KR-4SH Plus – 02 cột compusite

Chi tiết sản phẩm:

 1. Cấu tạo:
  Máy lọc nước sinh hoạt tự xục rửa không dùng điện không nước thải KR-4SH Plus có cấu tạo gồm 3 cột lọc và một bộ lọc inox 03 lõi , lọc huyền phù và loại vi khuẩn:
  – Cột 1 và 2 với van 3 cửa, chứa 6 tầng vật liệu lọc
  – Cột 3 với van 5 cửa (rửa ngược, rửa xuôi, hút muối, lọc nước) chứa 1 tầng vật liệu resin

-Với giá:  12.900.000đ

 1. Chức năng:
  – Loại bỏ các tạp chất, loại bỏ dầu mỡ và làm trong nước
  – Ổn định độ PH trong nguồn nước
  – Làm mềm nước, làm giảm nitrogen (nitrit, nitrat, amoni, photphat)
  – Khử các chất sắt (Fe2+), mangan, loại bỏ các kim loại nặng còn lại trong nước, mùi tanh của Sắt, mùi H2S
  – Xử lý tốt nguồn nước giếng khoan để cung cấp nước sạch

-Tùy theo nước giếng khoan trong hay đục, hệ thống vận hành một thời gian nó bị tắc dần. Chỉ cần thao tác xục xả ngược, các cặn bẩn trong hệ thống sẽ được làm sạch, sau đó lại đưa hệ thống về làm việc bình thường, lượng nước lại chảy ra như lúc mới.

 1. Công suất:
  Tùy thuộc vào công suất máy bơm đầu nguồn của nhà bạn. Với công suất từ 700lít/h đến 2000lít/h, máy lọc nước sinh hoạt tự xục rửa không dùng điện không nước thải này rất phù hợp cho các gia đình sử dụng nhiều nước, lắp đặt cho khu biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các xí nghiệp, nhà máy
 2. Bảo hành:1 năm và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng
 3. Điều kiện sử dụng:
  – Cần có áp lực từ 0.5 – 3 at (tức là thùng chưa nước trên cao cách van xả nước tối thiểu: 5-6 mét – nếu thấp hơn    phải lắp them bơm nước bổ sung áp lực)
  – Nhiệt độ từ 5 – 45oC
  – Không nên đưa nước có chứa bùn đất vào lọc.

  ThPs lắp máy l n KR-4SH Plus 1

Hướng dẫn lắp máy lọc nước sinh hoạt không dùng điện không nước thải: KR-4SH Plus – 03 cột composite, 01 bộ lọc inox ba lõi, thùng chứa muối hoàn nguyên

Sản Phẩm Liên Quan